First Home Thủ Đức Căn hộ First Home Thủ Đức
9/10 1521 bình chọn

Chủ đầu tư căn hộ Raemian Galaxy là ai

Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà viết tắt là HDTC. tiền thân là Ban Quản lý công trình nhà ở, trực thuộc Sở Nhà Đất và Công trình công cộng. Với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, luôn tâm huyết để cho ra đời nhiều dự án bất động sản thành công. Là doanh nghiệp nhà nước ra đời từ rất sớm sau khi giải phóng Miền Nam 1975 thì đến năm 1984 công ty chính thức đi vào hoạt động. Trong thời kỳ khó khăn với những chuyển biến về thể chế chính trị và kinh tế. HDTC đã không ngừng cũng cố và phát triển để có được như ngày hôm nay. Đến nam 2015 công ty quyết định cổ phần hóa theo quyết định của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố và chính thức trở thành Công ty Cổ phần vào ngày 29/04/2017. Qua hơn 3 thập niên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư HDTC đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, khằng định được chỗ đứng vững chãi trên thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Với bề dày kinh nghiệm trong xây dựng, phát triển các dự án bất động sản, đặc biệt là thị trường căn hộ cao cấp, các khu phức hợp của các dự án trọng điểm ở Phía Nam, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, HDTC định hướng sẽ phát triển thành một trong những chủ đầu tư có uy tín và lớn mạnh trên thị trường bất động sản tại Việt Nam, đồng thời mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, với chất lượng tốt nhất và đáp ứng thị hiếu khách hàng, bởi vì “Sự lựa chọn của Khách hàng là yếu tố thành công của chúng tôi”.

các dự án đã triển khai xây dựng của HDTC

Khu dân cư An Sương Quận 12
 
Dự án thuộc phường Tân Hưng Thuận, quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.Với mục tiêu phục vụ tái định cư và chỉnh trang lại đô thị phù hợp với quy hoạch không gian hạ tầng theo đúng chủ trương của UBND TP HCM.
Dự án với quy mô hơn 900 căn hộ trong đó 500 căn hộ thuộc diện tái định cư và 400 căn hộ dạng thương mại sắp được tung ra trong đầu năm 2018.

Cao ốc An Phú
Dự án nằm ngay mặt tiền đường Song Hành Xa lộ Hà Nội Quận 2. Với vị trí thuận lợi về hạ tầng giao thông cũng như hạ tầng tiện ích. Khu căn hộ đã đi vào hoạt động từ năm 2004 và hiện tại vẫn đang được nhiều khách hàng quan tâm vì vị trí của căn hộ.

Sắp tới HDTC cũng chính thức tung ra thị trường dự án căn hộ Raemian Galaxy tọa lạc ngay mặt tiền đường Lương Định Của Quận 2. Dự án với quy mô hơn 3000 căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp. Hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường Quận 2 một sự khởi sắc mới. 

Bạn cần tìm hiểu thông tin vui lòng click vào link sau: http://canhodatnen.com.vn/du-an-can-ho/du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2LÊN ĐẦU TRANG
dat nen ocean dunes