First Home Thủ Đức Căn hộ First Home Thủ Đức
9/10 1521 bình chọn

HIỆU ĐÍNH THÔNG TIN DỰ ÁN FIRST HOME THỦ ĐỨC


Thời gian vừa qua, tôi đã gặp gỡ và trao đổi với rất nhiều bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về thông tin dự án căn hộ First Home Thủ Đức. Rất nhiều thông tin được chia sẻ và trao đổi giữa tôi và các bạn, và tôi nhận thấy rằng các bạn đang thắc mắc một số vấn đề về thông tin dự án căn hộ First Home Thủ Đức. Đại loại như: chủ đầu tư N.H.O là ai? Có thật sự uy tin không? Tại sao lại có Bách Niên Gia trong dự án này? Gói vay 30.000 tỷ có được áp dụng thật sự hay không?....Và thật sự có rất nhiều câu hỏi dành cho dự án tạo sức nóng cho thị trường bất động sản này.

Sau khi tìm hiểu và tổng hợp các nguồn thông tin đáng tin cậy, nay tôi chia sẻ với các bạn thông tin chính xác nhất về căn hộ First Home Thủ Đức. Từ nguồn thông tin nay, tôi mong cung cấp cho bạn một thông tin hữu ích để góp phần vào việc quyết định lựa chọn một chốn an cư cho tương lai. Và vấn đề trước mắt tôi muốn làm rõ hơn là. Tại sao căn hộ First Home Thủ Đức lại có một sức hút kỳ lạ đến vậy? Tại sao bạn lại lựa chọn dự án First Home Thủ Đức chứ không phải dự án nào khác? Có khi bạn đọc xong cái “tại sao” của tôi, bạn lại không quan tâm đến yếu tố trên nữa thì sao nhỉ.

Vậy tôi xin đi thẳng vấn đề để bạn khỏi trông chờ. Tôi sẽ không đề cập đến yếu tố chủ đầu tư, đến việc hỗ trợ 30.000 tỷ. Tôi phá bỏ mọi suy nghĩ của bạn về nó đi để bạn có cái nhìn khách quan hơn về dự án First Home Thủ Đức.

Thứ nhất: Tôi vẫn luôn đánh giá cao về vị trí dự án, có thể nói khó có một dự án nào lại sở hữu một vị trí ngoại thành tốt như vậy. Bạn muốn về miền Tây ư; hay bạn muốn về Bắc; Bạn muốn vào các trung tâm giải trí của Sài Gòn… Tất cả mọi con đường đều kết nối với First Home Thủ Đức. Tuyến đại lộ Phạm Văn Đồng khiến khoảng cách đến với sân bay Tân Sơn Nhất như rút lại. Kết nối với Quốc Lộ 1A về Miền Tây lẫn Miền Bắc. Hệ thống tuyến Metro và Xa lộ Hà Nội có thể chỉ mất 5-7 phút là bạn có thể tận hưởng tất cả các tiện giải trí tại trung tâm các Quận trong Thành phố. Tuyến đường kết nối với Bán đảo Thanh Đa chỉ cách 3km, bạn tha hồ hưởng thụ bầu không khí trong lành từ sông hồ và cây cối thiên nhiên duy nhất tại Sài Gòn này.
Vị trí dự án căn hộ First Home Thủ Đức
Thứ hai: Quy hoạch tại Phường Trường Thọ được đánh giá là một bước đi đột phá của Quận Thủ Đức. Toàn bộ khu có đến 3 công viên với diện tích ước tính lên đến 3ha. Với trục đường Liên Phường nối Đăng Văn Bi với Bán Đảo Thanh Đa. Mọi khu cảng Container được di dời về một khu và khu dân cư được chỉnh trang đô thị quy hoạch nhà phố 1 trệt 3 lâu và biệt thự 1 trệt 2 lầu. Hứa hẹn mang đến cho bạn một không gian quy hoạch đồng bộ nhất.

Thứ ba: Với một thiết kế đặc thù về cảnh quan khuôn viên và diện tích căn hộ đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu an cư của nhiều đối tượng khách hàng. Sở hữu căn hộ First Home Thủ Đức là bạn đã có nắm trong tay một bất động sản an cư vững bền và có thêm một cơ hội đầu tư tuyệt vời nhất. (Diện tích nhỏ, thiết kế 2 phòng ngủ, tôi cam kết với bạn tại Trường Thọ không có dự án thứ 2 như thế) .
Mặt bằng thiết kế căn hộ First Home

Đặc biệt hơn cả đó chính là dịch vụ đi kèm khi bạn sở hữu một căn hộ First Home Thủ Đức. Tôi nghĩ đó là một dịch vụ tuyệt vời mà không một cư dân dự án nào cũng tận hưởng được. Dịch Vụ Aspire Lifestyles trên toàn cầu. Để cho bạn dễ hiểu tôi ví dịch vụ như THƯ KÝ RIÊNG của bạn vậy. Bạn cần tư vấn sức khỏe, bạn cần tìm hiểu địa điểm giải trí khi đi du lịch, hay đơn giãn bạn cần tư vấn để tổ chức Party gia đình….

Tôi nghĩ bấy nhiêu thôi bạn cũng mong muốn sở hữu một căn hộ ngay tại First Home Thủ Đức này rồi đúng không! Và ngay bây giờ đây tôi sẽ làm rõ hơn về những điều mà bạn đang thắc mắc, muốn hỏi nhưng không biết hỏi ở đâu. Và đôi khi bạn không tin tưởng vào một nhân viên tư vấn nào. Vì đơn giản nhân viên “Nói chưa có sách, mách chưa có chứng” . Sau đây tôi sẽ cũng cấp cho bạn một số thông tin để bạn hiểu rõ hơn về dự án First Home Thủ Đức.

Có thể bạn đã từng tự hỏi First Home Thủ Đức chẳng phải là dự án Bách Niên Gia trước đây sao? Sao lại là chủ đầu tư N.H.O. Điều bạn thắc mắc hoàn toàn đúng và tôi sẽ làm rõ hơn cho bạn nhé. Và đầu năm 2014 Công ty CP Bách Niên Gia đã chính thứ sáp nhập và trở thành thành viên của Công ty CP Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O). Và lý do sáp nhập thì tôi nghĩ bạn đã thừa biết điều này rồi. Điều này cũng có thể hiểu đơn giản N.H.O là chủ đầu tư dự án First Home Thủ Đức.

Thông tin Công ty CP Bách Niên Gia
Thông tin Công ty CP Tổ chức Nhà Quốc Gia
Nếu bạn đã từng nghe đến dự án First Home Thạnh Lộc Quận 12 thì bạn sẽ hiểu rõ hơn rất nhiều về First Home Thủ Đức hay hiểu rõ hơn về thương hiệu N.H.O. First Home Thạnh Lộc cũng là một trong nhiều dự án được thay đổi thiết kế để phù hợp với nhu cầu của dân cư. Là sự hợp tác giữa N.H.O với hợp tác xã Gia Phú. Bạn có thể nghi ngờ nhưng hình ảnh bạn xem sẽ thay đổi quan điểm đó. Và hiện nay, trên thị trường không còn căn hộ First Home Thạnh Lộc nào chào bán.
First Home Thạnh Lộc đang gấp rút xây dựng
Điểm qua thắc mắc của bạn về việc vay gói 30.000 tỷ. Vào ngày 21/8/2014 Nghị Quyết 61/2014 sửa đổi Nghị Quyết 02/2013. Việc Nghị quyết 61 có hiệu lực đồng nghĩa với việc bạn vay vốn trong gói 30.000 tỷ được dễ dàng hơn. Không còn phụ thuộc vào diện tích căn hộ và đơn giá dưới 15 triệu/m2 nữa. Thay vào đó, mọi căn hộ bạn mua có tổng giá dưới 1,05 tỷ thì bạn đã có thể vay vốn theo chính sách ưu đãi của Chính Phủ. Nhưng do Nghị quyết vẫn chưa có văn bản hướng dẫn thi hành nên ngân hàng còn đang khó khăn trong việc xét duyệt hồ sơ.

Nhưng theo thông tin tôi vừa cập nhật được, thì chủ đầu tư N.H.O đã chính thức làm việc với ngân hàng BIDV để tiến hành sơ xét hồ sơ của khách hàng. Tạo điều kiện cho khách hàng có thể tiến hành đặt cọc căn hộ ưng ý. Nếu sau này có sự thay đổi điều kiện vay vốn mà bạn không thể vay được gói 30.000 tỷ, chủ đầu tư sẽ hoàn 100% tiền cọc cho bạn. Đây có thể nói là một sự cố gắng giúp đỡ của chủ đầu tư đối với cư dân khách hàng của mình.

Và còn rất nhiều thắc mắc về dự án mà tôi không đủ thời gian để trình bày thêm. Nếu bạn thật sự quan tâm đến dự án First Home Thủ Đức bạn có thể liên hệ với tôi qua số điện thoại 0903 018 518. Tôi sẽ cung cấp thông tin chính xác, trung lập để bạn tham khảo và lựa chọn căn hộ an cư cho riêng mình. 

Tuấn Nguyễn
LÊN ĐẦU TRANG
dat nen ocean dunes